Hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh!

Đăng lúc: 09:39:23 16/03/2018

Sáng ngày 15/3/2018, Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường 1 kết hợp với Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Láng Biển, huyện Tháp Mười trao 220 quyển tập tổng trị giá 1.760.000 đồng và tổ chức sinh hoạt đoàn cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Láng Biển. Đồng thời, cũng tổ chức các hoạt động giao lưu về nguồn, tìm hiểu về quá trình hình thành và hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cho các bạn đoàn viên hai đơn vị tại khu du lịch Xẻo Quýt, huyện Cao Lãnh, hoạt động thu hút trên 30 lượt đoàn viên tham gia. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường 1.

CTV Hồng Thu