» Tin tức - Sự kiện

Thuê bao di động Viettel cần bổ sung thông tin cá nhân trước ngày 24/4


Đăng lúc: 08:15:12 09/04/2018

Kể từ ngày 24/4/2018, tất cả thuê bao di động Viettel đều bắt buộc phải có đầy đủ các thông tin chính xác như yêu cầu. Nếu thuê bao không thực hiện bổ sung thông tin cá nhân theo quy định sẽ bị chặn 1 chiều.


Khách hàng đến Viettel Tam Nông làm thủ tục cập nhật thông tin cho thuê bao

Mới đây, căn cứ theo Nghị định 49/2017/NĐ-CP, Viettel đã thông báo yêu cầu các thuê bao di động phải bổ sung đầy đủ các thông tin cá nhân, nhằm bảo đảm quyền lợi của người dùng cũng như ngăn chặn tình trạng sim rác đang tràn lan trên thị trường.

Trước ngày 24/4, tất cả thuê bao di động phải bắt buộc có đầy đủ các thông tin cá nhân như họ tên, số chứng minh nhân dân, ngày cấp và nơi cấp, đồng thời phải bổ sung thêm một bức ảnh chân dung của chính mình để bảo đảm mọi thông tin là chính xác.

Sau ngày 24/4, những thuê bao chưa có đủ các thông tin này sẽ bị chặn một chiều.

Để bổ sung các thông tin cá nhân của mình, người dùng có thể mang theo chứng minh nhân dân, hình ảnh chân dung ra trực tiếp các điểm giao dịch của Viettel gần nhất để được hỗ trợ, hoặc dùng ứng dụng My Viettel trên điện thoại thông minh để cập nhật các thông tin này.

Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng cần phải bổ sung thêm thông tin cá nhân, người dùng chỉ phải làm nếu nhận được tin nhắn thông báo của Viettel gửi về số thuê bao của mình. Nếu không nhận được tin nhắn, người dùng vẫn có thể tự bổ sung thêm thông tin cá nhân vào số thuê bao của mình nhằm tránh những sự cố không đáng có về sau.

Theo Thành Nguyễn - http://www.baodongthap.vn

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›

Tìm kiếm

Tin mới

GIAO LƯU GIỮA ĐOÀN PHƯỜNG 1 VÀ ĐỒN BIÊN PHÒNG 917 CỬA KHẨU QUỐC TẾ THƯỜNG PHƯỚC

Ngày 21/7/2019, Ban Chấp hành Đoàn phường 1 tổ chức giao lưu với cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng 917 cửa khẩu quốc tế Thường Phước, huyện Hồng Ngự. Với chủ đề “Tuổi trẻ phường 1 hướng về Biên giới” Ban Chấp hành Đoàn phường 1 đã trao 600

Thăm dò ý kiến

Phường 1