HỌP MẶT CÁN BỘ LÃNH ĐẠO PHƯỜNG 1 QUA CÁC THỜI KỲ

Đăng lúc: 15:52:15 02/05/2018

Chiều 27/4/2018, UNBD phường 1 tổ chức họp mặt cán bộ lãnh đạo phường 1 qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 43 năm ngày Miền Nam hoàn toàn giải phóng thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018). Tham dự họp mặt có các đồng chí là lãnh đạo phường 1 qua các thời kỳ, đảng ủy, UBND và các đồng chí là trưởng, phó các ngành, đoàn thể phường. Các đồng chí nguyên lãnh đạo phường bày tỏ sự vui mừng trước thành tựu của phường 1 trong những năm qua từ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh trật tự đến công tác xây dựng và phát triển đảng. Đây là dịp để các thế hệ lãnh đạo gặp gỡ, trao đổi và chia sẽ những kinh nghiệm với cán bộ lãnh đạo, công chức viên chức phường, đồng thời ôn lại những kỷ niệm trong quá trình công tác cũng như chia sẽ những tâm huyết và kinh nghiệm của mình mong muốn địa phương ngày càng phát triển hơn nữa. Đồng chí Trần Quang Định - Bí thư Đảng ủy phường bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của các thế hệ lãnh đạo đi trước và mong nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới.