» Tin hoạt động của HĐND-UBND

Tổ chức Lễ Ra Mắt tổ liên gia phòng cháy và chữa cháy

Đăng lúc: 09:14:30 23/09/2022

Tổ chức Lễ Ra Mắt Mô hình

“Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy"

Căn cứ kế hoạch số 91/KH-CATP-QLHC, ngày 18 tháng 7 năm 2022 của Công an TP Cao lãnh, về việc tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với khu dân cư, hộ gia đình, nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh; Nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của các mô hình PCCC ở cơ sở; tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về PCCC, các biện pháp, giải pháp đảm bảo an toàn PCCC trong quần chúng nhân dân. Được sự thống nhất của Đảng uỷ, UBND phường 1.

Vào lức 14h ngày 22/9/2022 tại ban nhân dân khóm 5, UBND phường tổ chức lễ ra mắt mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy" trên tuyến đường Tôn Đức Thắng (đoạn Tôn Đức Thắng - Trần Phú đến Tôn Đức Thắng – Ngô Thời Nhậm).

Đến dự buổi lễ ra mắt có Đồng chí Bùi Minh Chí Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân phường, Đồng chí Trung Tá Huỳnh Văn Minh Trưởng công an phường, cùng đại diện Hội Đồng Nhân Dân, Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể phường, cùng 44 hộ dân trên tuyến đường Tôn Đức Thắng.

Qua buổi Lễ đã trao quyết định thành lập tổ đại diện “tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” gồm 3 đồng chí, bà Nguyễn Thị Ngà làm tổ trưởng, ngoài ra các hộ dân còn được nghe quy chế làm việc và quy định của tổ, các thành viên đã thống nhất theo quy chế và đề nghị địa phương hổ trợ tập huấn và hướng dẫn chữa cháy trong thời gian tới.