» Văn bản cần biết

THÔNG TIN TUYÊN CÁN BỘ KHÔNG CHUYÊN TRÁCH PHƯỜNG 1 NĂM 2023

Đăng lúc: 08:28:16 23/06/2023

Căn cứ Quyết định số 62/QĐ-UBND ngày 07/4/2023 của Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh về việc phê duyệt Kế hoạch tuyển dụng người hoạt động không chuyên trách cấp xã.

Uỷ ban nhân dân Phường 1 thông báo tuyển dụng Người hoạt động không chuyên trách phường năm 2023, cụ thể như sau:

1.Nhu cầu tuyển dụng

• Số lượng: 02 chỉ tiêu
  • Chức danh: Nội vụ - Văn thư – Lưu trữ và Truyền thanh

2.Hình thức tuyển dụng

Xét tuyển theo quy định

3.Điều kiện đăng ký dự tuyển

Người có đủ các điều kiện sau đây không phân biệt dân tộc, giới tính, thành phần xã hội, tín ngưỡng, tôn giáo được dự tuyển người hoạt động không chuyên trách:

1. Có một quốc tịch là quốc tịch Việt Nam.
  2. Đủ 18 tuổi trở lên.
  3. Có đơn dự tuyển; có lý lịch rõ ràng.
  4. Có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt. đ) Đủ sức khoẻ để thực hiện nhiệm vụ.
  5. Có văn bằng, chứng chỉ phù hợp với vị trí dự tuyển (không phân biệt loại hình đào tạo). Cụ thể:

+ Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên.

+ Có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản (hoặc có bằng trung cấp tin học trở lên tùy theo vị trí xét tuyển)

4.Những trường hợp không được dự tuyển

1. Không cư trú tại Việt Nam.

1. Mất hoặc bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.
  2. Đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự; đang chấp hành hoặc đã chấp hành xong bản án, quyết định về hình sự của Tòa án mà chưa được xóa án tích; đang bị áp dụng biện pháp xử lý hành chính đưa vào cơ sở cai nghiện bắt buộc, đưa vào cơ sở giáo dục bắt buộc.
  3. Công chức, viên chức đã bị xử lý kỷ luật buộc thôi việc, thì trong vòng 12 tháng kể từ ngày có Quyết định xử lý kỷ luật có hiệu lực, không được đăng ký dự tuyển.

5.Hồ sơ xét tuyển

• Đơn đăng ký dự tuyển;
  • Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 30 ngày, tính từ ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí dự tuyển, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
  • Bản sao kết quả học tập được cơ quan có thẩm quyền chứng thực;
  • Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế từ cấp huyện trở lên cấp, thời hạn 60 ngày tính đến ngày nộp hồ sơ.

6.Thời gian, địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển

• Thời gian phát hành và tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: người đăng ký dự tuyển nộp trực tiếp hồ sơ đăng ký dự tuyển trong giờ hành chính từ ngày 20/4/2023 đến hết ngày 31/5/2023.
  • Địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: Ủy ban nhân dân Phường 1 (Nội vụ - Văn thư – Lưu trữ phường tiếp nhận). Địa chỉ: Số 17, đường Trần Phú, Phường 1, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Thông báo này được đăng công khai tại trang thông tin điện tử Phường, thông báo rộng rãi trên hệ thống loa truyền thanh và được niêm yết tại trụ sở Uỷ ban nhân dân Phường 1./.

Chi tiết xem tại