» Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo các ngành thành phố Cao Lãnh đối thoại với công dân về lĩnh vực chính sách người có công - Lao động việc làm và xã hội năm 2014


Đăng lúc: 11:00:46 06/11/2017
Lãnh đạo các ngành thành phố Cao Lãnh đối thoại với công dân về lĩnh vực chính sách người có công - Lao động việc làm và xã hội năm 2014
Từ ngày 20/5 đến ngày 19/6, lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh-Xã hội, Nội vụ và Ban chỉ huy quân sự TPCL tổ chức buổi tiếp xúc, đối thoại công dân về lĩnh vực chính sách người có công, lao động việc làm và xã hội năm 2014 cho hộ gia đình chính sách, hưởng trợ cấp, hộ nghèo tại 15 xã, phường.
 
null
 

Qua tiếp xúc tại hai địa phương là Phường 1 và Phường 3, người dân đã cho rằng Đảng và Nhà nước trong những năm qua luôn quan tâm chăm lo đến đời sống gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn. Tuy nhiên vẫn còn nhiều gia đình chưa hưởng chế độ qui định đề nghị các ngành có liên quan xem xét hỗ trợ như về vốn vay cải thiện đời sống, cấp giấy chứng nhận tham gia kháng chiến giải phóng dân tộc, hưởng chế độ bị nhiễm chất độc hóa học, cấp Bằng công nhận Tổ quốc ghi công, nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách,v.v.

Ngoài những vấn đề có thể trao đổi và trả lời trực tiếp với người dân, các vấn đề còn lại vượt quá thẩm quyền, các ngành sẽ báo cáo với lãnh đạo Thành phố và các ngành có liên quan cấp trên để có chỉ đạo giải quyết thấu đáo, dứt điểm trong thời gian tới.

Đây là năm đầu tiên Phòng Lao động Thương binh - Xã hội, Nội vụ và Ban chỉ huy quân sự TPCL tổ chức đối thoại với công dân về lĩnh vực chính sách người có công, lao động việc làm và xã hội. Qua đây để lãnh đạo các ngành và địa phương lắng nghe, kịp thời nắm bắt và giải quyết những thắc mắc của công dân, để  từng gia đình có cuộc sống ổn định, củng cố niềm tin vào chính quyền các cấp.

Phương Nga 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›