Thủ tướng phê chuẩn nhân sự tỉnh Đồng Tháp

Đăng lúc: 11:00:53 06/11/2017

Thủ tướng phê chuẩn nhân sự tỉnh Đồng Tháp

Theo Cổng Thông tin điện tử Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ vừa ký quyết định phê chuẩn nhân sự tỉnh Đồng Tháp.

Ông Trần Anh Dũng nhận hoa chúc mừng từ lãnh đạo Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh.
Ảnh tư liệu: Như Ý

Thủ tướng phê chuẩn kết quả bầu chức danh Ủy viên Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với ông Nguyễn Hồng Hải, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp.

Thủ tướng cũng phê chuẩn việc miễn nhiệm chức danh Ủy viên Uỷ ban nhân dân tỉnh Đồng Tháp nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với ông Trần Anh Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh để nhận nhiệm vụ mới và ông Phan Hoàng Nam, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, nguyên Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Đồng Tháp để nghỉ hưu theo chế độ.

Trước đó, tại kỳ họp lần thứ 10, Hội đồng nhân dân tỉnh Đồng Tháp khoá VIII, các đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh đã tín nhiệm bầu ông Trần Anh Dũng - Giám đốc Sở Nội vụ giữ chức vụ Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh khoá VIII, nhiệm kỳ 2011 – 2016; đồng thời bầu bổ sung chức danh Ủy viên Ủy ban nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2011 - 2016 đối với ông Nguyễn Hồng Hải - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Văn Khương