Lễ ra mắt Đội Quản lý trật tự Đô thị!

Đăng lúc: 09:36:54 05/08/2015

Lễ ra mắt Đội Quản lý trật tự Đô thị!

Chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố Cao Lãnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2015-2020. Sáng ngày 04/8, UBND thành phố Cao Lãnh tổ chức Lễ ra mắt Đội quản lý trật tự Đô thị.

Dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, Giao thông Vận tải, Tài nguyên và Môi trường, Văn hoá-Thể thao và Du lịch, Công an Đồng Tháp, lãnh đạo Thành uỷ, UBND-UBMTTQVN Thành phố, các ban, ngành đoàn thể Thành phố và UBND xã, phường.

Tại buổi lễ, các đại biểu được nghe công bố Quyết định của UBND tỉnh Đồng Tháp về việc thành lập thí điểm Đội quản lý trật tự Đô thị thành phố Cao Lãnh trực thuộc UBND Thành phố. Đội có chức năng, nhiệm vụ thực hiện theo Quy chế tổ chức và hoạt động cụ thể; trong đó tập trung lĩnh vực quản lý trật tự xây dựng, kiểm tra xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực xây dựng, trật tự đô thị, vỉa hè, vệ sinh môi trường,.v.v.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Văn Thương-Chủ tịch UBND Thành phố yêu cầu tập thể thành viên Đội Quản lý trật tự đô thị Thành phố nhanh chóng ổn định nhân sự, sớm triển khai thực hiện nhiệm vụ. Phối hợp với các ngành, đoàn thể và các xã phường tăng cường công tác tuyên truyền về công tác trật tự xây dựng đô thị và thực hiện các tốt công tác quản lý trật tự đô thị trên địa bàn. Tham mưu với UBND Thành phố về xử lý vi phạm hành chính những trường hợp xây dựng không đúng qui định, lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, gây ô nhiễm môi trường, các hoạt động văn hoá trong phạm vi đô thị, góp phần xây dựng nếp sống văn minh đô thị trên địa bàn.

Phương Nga