» Tin tức - Sự kiện

THƯỜNG TRỰC ĐẢNG ỦY THĂM, ĐỘNG VIÊN TINH THẦN BÍ THƯ CHI BỘ, ĐẢNG BỘ BỘ PHẬN KHÓM


Đăng lúc: 19:59:46 18/09/2021

Ngày 13/9/2021, Thường trực Đảng ủy phường 1 đã đến thăm hỏi các đồng chí Bí thư chi bộ, Đảng bộ bộ phận khóm trên địa bàn phường nhằm kịp thời động viên tinh thần và nắm bắt tình hình dư luận của đảng viên, quần chúng nhân dân trong công tác phòng chống dịch COVID-19 nói riêng, nhiệm vụ chính trị của địa phương thời gian qua nói chung, từ đó có hướng chỉ đạo phù hợp.

Đảng bộ phường 1, thành phố Cao Lãnh có 12 chi bộ, Đảng bộ bộ phận trực thuộc, trong đó có 5 Chi bộ, Đảng bộ bộ phận khóm với 626 đảng viên, chiếm trên ¾ tổng số đảng viên toàn Đảng bộ phường. Phần lớn đảng viên là cán bộ lãnh đạo các cấp về hưu, đây là yếu tố thuận lợi cho đia phương trong việc triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đồng thời cũng là thách thức cho địa phương trong công tác lãnh đạo, điều hành.

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Lê Nguyên Đông, UVBTVTU, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận tinh thần trách nhiệm và sự cống hiến của các đồng chí Bí thư chi bộ, Đảng bộ bộ phận khóm trong thời gian qua, đăc biệt là trong giai đoạn cả Thành phố thực hiện giản cách xã hôi theo Chỉ thị 16/CT-CP của Chính phủ, từng đồng chí phải thực hiện đồng thời 2 nhiệm vụ quan trọng là vừa cùng địa phương chống dịch, quan tâm các chế độ cho người dân, vừa quản lý đảng viên trong thời gian tạm dừng sinh hoạt chi bộ hằng tháng.

Qua trao đổi, Thường trực Đảng ủy mong muốn các đồng chí Bí thư Chi bộ, Đảng bộ bộ phận khóm, bằng tài trí và sự nhiệt tình, tiếp tục có nhiều đóng góp cho địa phương. Đồng thời cũng không quên nhắc nhở các đồng chí Bí thư Chi bộ, Đảng bộ bộ phận khóm tranh thủ sự đồng lòng của đảng viên là cán bộ lãnh đạo các cấp trong thực hiện chủ trương chung của địa phương; đồng thời phát hiện, bồi dưỡng, xây dựng đội ngũ cán bộ kế thừa đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ mới.

 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >  Last ›