» Tin hoạt động của HĐND-UBND

Tổ chức phát quà trung thu cho trẻ em nghèo năm 2022


Đăng lúc: 09:10:14 15/09/2022

TỔ CHỨC PHÁT QUÀ TRUNG THU CHO TRẺ EM NGHÈO NĂM 2022

          Tối ngày 09/9/2022, tại trường Tiểu học Lê Văn Tám, Ủy ban nhân dân Phường 1 phối hợp Công đoàn cơ sở, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường tổ chức chương trình Tết Trung Thu năm 2022 với chủ đề “Trăng Yêu Thương” với sự tham gia của các em thiếu nhi trường Lê Văn Tám.

          Tham dự chương trình, các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, nghe đọc thư của Chủ tịch nước gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu, tham gia các trò chơi thi làm lồng đèn, vẽ tranh… Nhân dịp này, địa phương đã trao tặng 138 phần quà (bánh Trung thu, lồng đèn, tập và dụng cụ học tập) cho trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo, con đoàn viên Công đoàn cơ sở phường với tổng giá trị là 17 triệu đồng từ nguồn kinh phí vận động xã hội hóa và kinh phí Công đoàn phường. Ngoài ra UBND phường phối hợp Hội LHPN phường , Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường cũng tổ chức tại BND khóm 2 Tết Trung Thu cho trẻ em nghèo, cận nghèo và người khuyết tật và đã vận động mạnh thường quân tặng quà (bánh trung thu, lồng đèn) cho người khuyết tật, trẻ em hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tổng số tiền 12 triệu đồng. Song song đó địa phương cũng đã xét chọn 04 trẻ em thuộc hộ nghèo, cận nghèo tham dự chương trình Tết Trung thu do Tỉnh tổ chức và 15 em thuộc hộ nghèo cận nghèo tham dự cấp Thành phố.

          Những hoạt động trên nhằm thiết thực trong công tác chăm lo cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con em Công đoàn viên đều được quan tâm phát triển toàn diện, được sống trong tình yêu thương, môi trường sống an toàn, lành mạnh, phát triển.

 

 

 

 

Tin cùng chủ đề:

 1 2 3 >