TỔ CHỨC HỌP MẶT NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 28/6

Đăng lúc: 10:34:19 25/06/2024

BẢN TIN

HỌP MẶT  KỶ NIỆM 23 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM NĂM 2024

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: “Nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội. Gia đình có tốt thì xã hội mới tốt. Xã hội tốt thì gia đình càng tốt”.

Hòa trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 23 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/06/2024. Hôm nay Ủy ban Nhân dân và Hội LHPN phường phối hợp tổ chức họp mặt Kỷ niệm “Ngày Gia đình Việt Nam” (28/6). Đến dự buổi họp mặt có các đại biểu:

Ông Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí Thư Đảng Ủy/ CT. HĐND phường.

Ông Bùi Minh Chí – Phó chủ tịch UBND Phường 1

Bà Nguyễn Thị Thanh Nga – UV.BTV/ Chủ tịch MTTQ P1

Cùng đại diện lãnh đạo MTTQVN và các tổ chức chính trị phường.

Đặc biệt là sự có mặt đại diện 40 hộ gia đình tiêu biểu về dự buổi họp mặt.

Đến dự buổi họp mặt Đ/c Bùi Minh Chí Phó chủ tịch UBND Phường đã ôn lại giá trị truyền thống của gia đình việt nam 28/6 qua đó mong muốn gia đình luôn hạnh phúc, đất nước phồn vinh.

Ngoài ra ủy ban nhân dân phường, kết hợp Hội LHPN phường tổ chức trò chơi có thưởng qua đó phát 5 phần quà cho 5 đội đạt giải, Phát 10 phần quà và 10 giấy biểu dương cho 10 hộ gia đình tiêu biểu năm 2024.

Lê Văn Thọ