Hội nghị sơ kết hực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2024

Đăng lúc: 12:41:22 05/07/2024

Vào lúc 14h ngày 04 tháng 7 năm 2024, Ủy ban nhân dân phường đã tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội  6 tháng cuối năm 2024.

Đến dự chương trình có đồng chí chủ trì Nguyễn Văn Tuấn, Phó Bí thư Đảng ủy/Chủ tịch UBND phường; đồng chí Huỳnh Thanh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND phường; đồng chí Nguyễn Thị Luận, Phó Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Lê Thị Thanh Nga, Chủ tịch UBMTTQVN phường; đồng chí Đặng Vững Bền, Bí thư Đoàn TNCSHCM phường; đồng chí Nguyễn Phi Sơn, Chủ tịch Hội CCB và các thành viên UBND phường; cùng với đại diện các bộ phận có liên: Công an, Các trường, Trạm y tế,..... và Toàn thể Công chức, người hoạt động không chuyên trách thuộc khối Chính quyền và Trưởng các khóm tại Hội trường UBND Phường 1.

Tại Hội nghị, các đồng chí đã được nghe báo cáo sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Tại Hội nghị, các đại biểu dự họp đã tham gia thảo luận và góp ý những vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn phường năm 2024. Bên cạnh đó, Lãnh đạo UBND phường cũng đã trả lời những nội dung vướng mắc tại cuộc họp.