UBND TỔ CHỨC TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN VÀ DOANH NGHIỆP NĂM 2024

Đăng lúc: 09:55:03 19/07/2024

Tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa Chủ tịch UBND phường

với nhân dân, doanh nghiệp năm 2024

Nhằm nắm bắt tâm tư, nguyện vọng, ý kiến phản ánh, kiến nghị của nhân  dân, doanh nghiệp kịp thời phát hiện những vướn mắc, phát sinh để giải quyết và nghiên cứu đề  xuất, bổ sung, điều chỉnh các chủ trương, chính sách, quy định phù hợp với tình  hình thực tiển của địa phương.

Vào lúc 8h ngày 19/7/2024 tại hội trường UBND phường 1, Ủy ban nhân dân phường tổ chức hội nghị chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân tiếp xúc, đối thoại với nhân dân và doanh nghiệp năm 2024.

Đến dự hội nghị có Đồng chí: Nguyễn Minh Tâm phó bí thư/ chủ tịch HĐND phường đến dự và chỉ đạo.

Chủ tọa hội nghị Đ/c Nguyễn Văn Tuấn phó bí thư/ chủ tịch UBND phường

Cùng 2 đ/c phó chủ tịch UBND phường và cán bộ công chức chuyên môn đến dự.

Buổi hội nghị có trên 50 đoàn viên, hội viên, nhân dân và doanh nghiệp đến dự.

Trong buổi hội nghị UBND phường tiếp nhận 5 ý kiến, kiến nghị của nhân dân và doanh nghiệp về tình hình An Toàn Giao Thông, Vệ sinh môi trường, công tác đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, công tác hổ trợ tiểu thương vay vốn ngân hàng chính sách.

Tiếp thu ý kiến, kiến nghị của nhân dân và doanh nghiệp ông Nguyễn Văn Tuấn chủ tịch UBND phường giải trình và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của nhân dân và doanh nghiệp qua đó chỉ đạo các công chức chuyên môn xử lý các nội dung ý kiến tại hội nghị.

Mong nuốn trong thời gian tới nhân dân tiếp tục phát huy vai trò giám sát, kiểm tra đối với công  tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy, chính quyền trên tất cả lĩnh vực đời  sống, kinh tế - xã hội, quân sự cơ sở - an ninh trật tự, qua đó tham gia có hiệu quả công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.