» Lĩnh vực Lao động - Thương binh và xã hội

BÀN GIAO NHÀ TÌNH NGHĨA NĂM 2023

Đăng lúc: 08:54:16 12/10/2023

Thực hiệm chăm lo nhà ở cho gia đình chính sách

Chiều ngày 06 tháng 10 năm 2023, HĐND, UBND, UBMTTQ VN Phường 1 và các Tổ chức chính trị - xã hội phường tổ chức lễ bàn giao nhà Tình nghĩa hộ ông Trần Thanh Sơn sinh năm 1940 là con liệt sĩ, ngụ khóm 2, phường 1. Căn nhà có tổng diện tích 43m², tổng kinh phí xây dựng 200.000.000đ, trong đó Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Tháp hỗ trợ 60.000.000đ, còn lại 140.000.000đ do gia đình đối ứng.

Đến dự buổi Lễ bàn giao căn nhà có đại diện Lãnh đạo Thành phố ông Nguyễn Nhựt Trường, Trưởng phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Cao Lãnh, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ VN Phường cùng các Tổ chức chính trị - xã hội Phường, Ban nhân dân khóm 2 tham dự.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Thanh Tuấn PCT. UBND phường bày tỏ niềm vui khi được trao món quà rất ý nghĩa này đây là một việc làm thiết thực tri ân các anh hùng liệt sĩ và gia đình, thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc ta nhằm giúp chăm lo cho gia đình chính sách của địa phương được tốt hơn trong cuộc sống

Trong niềm vui đón nhận ngôi nhà mới, ông Trần Thanh Sơn cùng gia đình bày tỏ niềm xúc động về sự hỗ trợ của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đồng Thápnh và Xã hội tao động TB&XH Tp cũng như sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền địa phương để gia đình ông có được ngôi nhà khang trang, đẹp hơn và cho biết đây sẽ là động lực để gia đình tích cực lao động phát triển vươn lên trong cuộc sống.