» Lĩnh vực tư pháp hộ tịch

TUYÊN TRUYỀN PBGDPL HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM NGÀY 09 THÁNG 11

Đăng lúc: 14:52:00 10/11/2023

TUYÊN TRUYỀN PBGDPL HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT VIỆT NAM

NGÀY 09 THÁNG 11

Thiết thực hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11. Lúc 18h 30 ngày 09/11/2023, tại Hội trường UBND Phường 1, UBND Phường 1 phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHPN và Hội Cựu Chiến Binh Phường tổ chức Tuyên truyền giới thiệu Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài cho hơn 60 cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường, hội viên, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn Phường.

Qua đó buổi tuyên truyền giúp cho cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách phường, hội viên, đoàn viên, thanh niên và người dân trên địa bàn Phường hiểu rõ hơn về Luật người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài. Bên cạnh đó tiếp tục thực hiện tốt  chủ trương “Đi làm thuê, về làm chủ”,

Phường 1 xác định công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài theo hợp đồng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm chỉ tiêu quan trọng, cũng như những giải pháp thoát nghèo bền vững, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, gắn với kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện công tác an sinh xã hội, giải quyết việc làm và giảm nghèo bền vững trên địa bàn phường./.

Trần Thị Thùy Trang CC Tư pháp – Hộ tịch