» THÔNG TIN CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH

Tiếp tục thực hiện cải cách TTHC

Đăng lúc: 14:00:06 13/02/2024

Trong thời gian qua, tại UBND vẫn tiếp tục đẩy mạnh thực hiện đơn giản hóa TTHC theo kế hoạch và chỉ đạo của UBND thành phố, nâng cao trách nhiệm người đứng đầu trong giải quyết TTHC, kịp thời tháo gỡ khó khăn trong giải quyết TTHC, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp.Thực hiện công khai, niêm yết đầy đủ các TTHC mới được công bố tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả UBND Phường, trang thông tin điện tử Phường. Thường xuyên kiểm tra, kiểm soát, việc thực hiện công tác giải quyết TTHC cho Nhân dân, doanh nghiệp. Công khai tình hình, tiến độ giải quyết và kết quả giải quyết TTHC cho Nhân dân, doanh nghiệp biết bằng các hình thức thích hợp, ưu tiên công khai trên trang thông tin điện tử Phường.

Nâng cao chất lượng và hiệu quả giải quyết TTHC theo cơ chế một cửa, một cửa liên thông gắn với ứng dụng công nghệ thông tin; đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ, hướng dẫn, tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả giải quyết hồ sơ TTHC qua dịch vụ công trực tuyến toàn trình và một phần đối với các TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của Phường.