» Lĩnh vực Văn Hóa Xã Hội

Đăng lúc: 09:40:14 26/07/2024

TỔ CHỨC THĂM VÀ TẶNG QUÀ KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ

(27/7/1947 – 27/7/2024)

Sáng ngày 24/7/2024, Uỷ ban nhân dân Phường 1 thành lập đoàn tổ chức thăm và tặng quà Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024).

Lãnh đạo Ủy ban nhân dân thành phố Cao Lãnh cùng Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, Uỷ ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội, các ngành, Bí thư chi bộ/Trưởng Ban nhân dân 05 khóm tổ chức đến thăm và tặng quà cho các đối tượng là thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng. Nhân dịp “Tháng 7 nhớ nguồn” địa phương đã gửi tặng các phần quà của Chủ tịch nước, Tỉnh, Thành phố đến các gia đình chính sách nhằm thể hiện lòng tri ân lớn đến những anh hùng liệt sỹ đã có công cống hiến xương máu để bảo vệ tổ quốc.

Xin gửi ngàn lời tri ân, biết ơn đầy chân thành đến với thương binh, bệnh binh, các gia đình chính sách và gửi tấm lòng luôn khắc ghi những gì liệt sĩ đã làm cho đất nước. Nhân ngày 27/7 - Ngày Thương binh - Liệt sĩ. Chúc các đồng chí thương binh, gia đình chính sách và người có công cách mạng luôn tràn đầy sức khoẻ, không bệnh tật, luôn may mắn và hạnh phúc.

Hình ảnh trong buổi thăm và tặng quà: