» Lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo

TỔ CHỨC PHỔ CẬP BƠI CHO TRẺ EM NĂM 2023

Đăng lúc: 14:08:44 19/09/2023

TỔ CHỨC KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH BƠI AN TOÀN PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC CHO TRẺ EM NĂM 2023
---------------------------------

Sáng ngày 18/9/2023, tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Trường TH Lê Văn Tám phối hợp UBND phường, các tổ chức chính trị - xã hội phường tổ chức khai giảng chương trình bơi an toàn phòng, chống đuối nước cho trẻ em.
        Chương trình bơi an toàn được tổ chức cho các em thuộc khối lớp 4 với số lượng là 318 em học sinh. Với mục tiêu là 100% học sinh phải biết bơi. Đến đây các em được các huấn luyện viên hướng dẫn các kỹ năng khởi động, một số động tác bơi cơ bản, kỹ năng phòng, chống đuối nước, các cứu người bị đuối nước,…
       Chương trình bơi an toàn không chỉ giúp các em rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em, mà còn trang bị cho các em kiến thức, kỹ năng bơi để phòng chống đuối nước, cách nhận biết vùng nước nguy hiểm, cách xử lý tình huống khi gặp đuối nước…từ đó hạn chế tình trạng đuối nước ở trẻ em.