TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT QUÂN- DÂN

Đăng lúc: 10:27:08 24/04/2024

Tổ chức Lễ Phát Động “Tết Quân - Dân”

Phường 1 năm 2025

Thực hiện Kế hoạch 95-KH/BCH, ngày 08/4/2024 của Ban điều hành chương trình phối hợp về việc phối hợp tổ chức thực hiện “Tết Quân – Dân” năm 2025”. Được sự thống nhất của Thường trực Đảng ủy, Hôm nay vào lúc 7h ngày 24/4/2024 Tại Công viên Thiếu nhi khóm 1 phường 1. Ban điều hành chương trình phối hợp tổ chức Lễ phát động Tết Quân - Dân năm 2025. Làm cơ sở và tạo động lực tích cực thực hiện tốt hoạt động Tết Quân dân năm nay.

Đến dự Lễ Phát động hôm có đồng chí: Nguyễn Minh Tâm Phó bí thư/ Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân.

Đồng Chí: Nguyễn Văn Tuấn Phó bí thư/ Chủ Tịch UBND. Cùng hơn 100 cán bộ Đảng viên, LLDQ, Mặt Trận Tổ Quốc, các tổ chức chính trỊ xã hội và nhân dân phường 1 đến dự.

Qua buổi Lễ Phát Động “Tết Quân- Dân” cùng toàn Đảng, toàn dân sôi nổi thi đua lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, trọng đại của đất nước trong năm.

Phát huy hơn nữa truyền thống đoàn kết Quân - Dân, kịp thời tuyên truyền giáo dục về truyền thống cách mạng, sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc của quân và dân phường 1, góp phần thực hiện thắng lợi chủ trương của Đảng, chính sách Nhà nước về xây dựng văn minh đô thị. Thực hiện công tác dân vận của Đảng, Quân đội phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hoá tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân địa phương. Tạo không khí vui tươi, ấm áp, thắm tình quân dân Tuyên truyền vận động cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia các hoạt động “Tết Quân, Dân” đạt hiệu quả cao nhất. Thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong suốt quá trình diễn ra các hoạt động “Tết Quân - Dân” trên địa bàn phường.

Đến dự cuộc họp Đồng chí Nguyễn Minh Tâm Phó Bí Thư/ Chủ tịch HĐND đề nghị tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và thực hiện tốt các nội dung sau:

Thứ nhất, Ban CHQS phường phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam, các tổ chức chính trị - xã hội phường tuyên truyền vận động cán bộ, chiến sỹ lực lượng dân quân nhận thức tốt, mục đích, ý nghĩa hoạt động. Phối hợp với Công an phường, Ban CHQS Thành Phố thực hiện điều động lực lượng tham gia các hoạt động theo kế hoạch.

Thứ hai, MTTQ Việt Nam phường phối hợp với các đơn vị vận động kinh phí từ các nguồn lực hỗ trợ cất mới xây dựng 02 căn nhà tình thương và vận động nhân dân thực hiện dòng sông không rác, không lấn chiếm vỉa hè, lòng đường.

Thứ ba, Đoàn thanh niên chủ trì phối hợp với các đơn vị tổ chức hoạt động văn hóa - văn nghệ, thể dục - thể thao, các trò chơi dân gian trong ngày tổng kết với chủ đề ca ngợi quê hương đất nước vào ngày lễ tổng kết hoạt động “Tết Quân - Dân” năm 2025.

Thứ tư, Hội Phụ nữ phường phối hợp cùng địa phương vận động hội viên phụ nữ tham gia trong quá trình tổ chức “Tết Quân - Dân” năm 2025.

Thứ năm, các ngành còn lại phối hợp với các ngành, tổ chức chính trị - xã hội và UBND phường vận động cán bộ công chức và cử cán bộ, công đoàn viên tham gia trong quá trình tổ chức các hoạt động “Tết Quân - Dân” năm 2025.

Qua buổi Lễ Phát Động “Tết Quân - Dân” toàn thể cán bộ và nhân dân ra quân làm vệ sinh môi trường tuyến kè sông cao lãnh đoạn từ cầu đúc – cầu Tôn Đức thắng có trên 100 lượt cán bộ và nhân dân tham gia, thu gom trên 200 kg cỏ, rác. Góp phần tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp.