CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÔI TRƯỞNG KHÓM 1, KHÓM 3 VÀ CỬ TRƯỞNG KHÓM 1, KHÓM 3 LÂM THỜI NK: 2021 - 2026

Đăng lúc: 10:31:56 11/04/2024

Lễ công bố quyết định thôi làm trưởng khóm và cử trưởng khóm

Nhiệm kỳ 2021 – 2026

Vào lúc 16h ngày 9/4/2024 Tại hội trường UBND Phường 1, UBND phường tổ chức Lễ công bố quyết định thôi làm trưởng khóm 1, khóm 3 và trao quyết định cử trưởng khóm 1 và khóm 3 nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đến dự buổi trao quyết định có: đồng chí Nguyễn Minh Tâm - Phó bí thư, Chủ tịch HĐND Phường.

Đ/c Nguyễn Văn Tuấn - Phó bí thư, Chủ tịch UBND Phường 1.

Cùng Đại điện các ban ngành đoàn thể và ban nhân dân khóm 1 và khóm 3.

UBND Phường quyết định cho thôi làm trưởng khóm 1 Đối với bà Lê Thị Kim Xuân và thôi làm trưởng khóm 3 đối với Ông Dương Thiện Hùng, lý do theo nguyện vọng xin thôi giữ chức vụ.

Qua đó UBND phường trao quyết định cử trưởng khóm lâm thời nhiệm kỳ 2021 – 2026 Đối với Đ/c Võ Thanh Hoàng Khóm 1, Đ/c Lê Trọng Hữu khóm 3.

Đến dự cuộc họp Đ/c Nguyễn Văn Tuấn chủ tịch UBND phường đề nghị Đồng chí Lê Thị Kim Xuân và Đồng chí Dương Thiện Hùng, mặc dù đã thôi giữ chức vụ nhưng với kinh nghiệm đã tích luỹ được qua nhiều năm công tác mong rằng đồng chí vẫn tham gia đóng góp ý kiến xây dựng và hỗ trợ các đồng chí vừa được bổ nhiệm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đối với đồng chí Võ Thanh Hoàng và Đồng chí Lê Trọng Hữu trên cương vị mới phải phát huy chuyên môn đã được đào tạo, cộng với sức trẻ, đồng thời phải học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước để ngày càng hoàn thiện bản thân và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.