» Thông báo

Thông báo nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc ngày Giỗ tổ Hùng Vương ngày Chiến thắng (30/4), Quốc tế Lao động 1/5 năm 2018 !

Đăng lúc: 11:00:48 20/04/2018

Ngày 17/4, UBND ban hành thông báo về việc nghỉ lễ và treo cờ Tổ quốc ngày Giỗ tổ Hùng Vương, ngày Chiến thắng (30/4) và Quốc tế Lao động (1/5) năm 2018.

Treo cờ Tổ quốc nhân ngày lễ

Theo đó, ngày Giỗ tổ Hùng Vương, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động được nghỉ 1 ngày (25/4); Ngày Chiến thắng (30/4) và ngày Quốc tế Lao động (1/5) cán bộ, công chức, viên chức và người lao động được nghỉ liền 4 ngày liên tục (từ 28/4 - 1/5).

Tất cả trụ sở cơ quan Nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội, lực lượng vũ trang, các đơn vị kinh tế, trường học, bệnh viện, nơi thờ tự của các tôn giáo và nhà ở của nhân dân phải treo cờ Tổ quốc ngày 25/4, 30/4 và 1/5.

Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, Chủ tịch UBND huyện, thị xã, thành phố phân công cán bộ trực để giải quyết công việc đột xuất, bảo vệ an toàn cơ quan, đơn vị và trật tự các khu vui chơi công cộng trong các ngày nghỉ.

UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành tỉnh, UBND huyện, thị xã, thành phố, các doanh nghiệp nhà nước thực hiện tốt tinh thần thông báo này.

Theo Thành Nguyễn - http://www.baodongthap.vn