TRAO TẶNG 12 PHẦN QUÀ TRỢ CẤP KHÓ KHĂN CHO ĐẢNG VIÊN CAO NIÊN TUỔI ĐẢNG

Đăng lúc: 08:03:00 07/09/2021

Trong 2 ngày 01 và 03 tháng chín, Thường trực Thành ủy Cao Lãnh cùng Thường trực Đảng ủy phường 1 đã trao tặng 12 phần quà cho các đồng chí đảng viên trên địa bàn phường. Đây là phần quà thường niên của Ban Thường vụ Tỉnh ủy gửi đến đảng viên đã nhận Huy hiệu từ 45 tuổi Đảng trở lên và cán bộ nghỉ hưu thuộc diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý có hòan cảnh khó khăn, thường xuyên ốm đau, mỗi phần trị giá 4.000.000 đồng.

Tại mỗi nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Tháp đang diễn biến phức tạp. Qua các cuộc thăm hỏi, lãnh đạo Thành ủy Cao Lãnh và lãnh đạo địa phương cũng mong muốn tiếp tục nhận được những đóng góp của các đồng chí đảng viên cho sự phát triển chung của địa phương.

Thông qua hoạt động ý nghĩa này, đồng chí Phan Văn Thương, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy Cao Lãnh và đồng chí Lê Nguyên Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường 1 cũng đã thông tin đến đảng viên về một số kết quả phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng – an ninh của địa phương trong 9 tháng đầu năm và phương hướng những tháng cuối năm, trong đó trọng tâm là công tác phòng chống dịch, bênh COVID-19 trên địa bàn Thành phố Cao Lãnh.

Ảnh có chứa văn bản, bàn, trong nhà, tường

Mô tả được tạo tự động