BẢN TIN TUYÊN TRUYỀN VỀ THỰC HIỆN NẾP SỐNG VĂN MINH ĐÔ THỊ, AN TOÀN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY NĂM 2023

Đăng lúc: 09:16:20 20/10/2023

Bản tin tuyên truyền phổ biến pháp luật

về bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới và thực hiện nếp sống văn minh đô thị;

an toàn phòng cháy chữa cháy năm 2023

Vào lúc 14h ngày 19/10/2023 tại hội trường UBND phường 1, công an phường  phối hợp cùng MTTQ phường tổ chức buổi truyền thông phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường trong xây dựng nông thôn mới và thực hiện nếp sống văn minh đô thị; an toàn phòng cháy chữa cháy năm 2023.

Đến dự buổi tuyên truyền về phía Thành phố: có đồng chí Thượng úy Hoàng Việt Long, cán bộ đội điều tra tội phạm công an TP Cao Lãnh.

Đồng chí: Phạm Thanh Hùng phó giám đốc điện lực thành phố cao lãnh.

Về phía địa phương có đồng chí; Bùi Minh Chí phó chủ tịch UBND phường.

Cùng 76 tổ nhân dân tự quản trên địa bàn phường 1.

Qua buổi truyền thông đã tuyên truyền đến nhân dân về nội dung thực hiện nếp sống văn minh đô thị, an toàn phòng cháy chữa cháy và tình hình trộm cắp tài sản ....qua đó mong muốn nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách của Đảng và nhà nước.