BÍ THƯ THÀNH ỦY TRẦN VĂN TÁM THĂM HỎI, TẶNG QUÀ CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH

Đăng lúc: 20:55:00 04/02/2024

Chiều ngày 25/01, đoàn công tác Thành phố Cao Lãnh do đồng chí Trần Văn Tám, Tỉnh ủy viên, Bí Thư Thành ủy làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà các gia đình chính sách, người có công nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đi cùng đoàn có đồng chí Lê Nguyên Đông, Ủy viên Ban Thường vụ Thành Ủy, Bí thư Đảng ủy Phường, đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường và các tổ chức chính trị - xã hội Phường 1.

Đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho ông Trần Việt Thắng, thương binh 41% (Khóm 1, Phường 1) và ông Trần Văn Giàu, thương binh 42% (Khóm 3, Phường 1). Tại những nơi đến thăm, Bí thư Thành ủy Cao Lãnh Trần Văn Tám ân cần thăm hỏi sức khỏe và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, đóng góp vào sự phát triển chung của địa phương.