PHIÊN CHỢ TẾT GẮN - KẾT YÊU THƯƠNG

Đăng lúc: 20:24:48 05/02/2024

Sáng ngày 5/02, tại sân Siêu thị Coopmart TP Cao Lãnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường 1 phối hợp cùng Đoàn phường và các đơn vị liên quan tổ chức phiên chợ tết 0 đồng với chủ đề “ Phiên chợ Tết - Gắn kết yêu thương” Xuân Giáp Thìn 2024.

Phiên chợ có 10 gian hàng 0 đồng gồm các mặt hàng như: Mì gói, nước mắm, đường, hạt nêm, bột ngọt, giỏ xách... và quần áo. Có 110 hộ nghèo, cận nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường và các xã, phường lân cận được hỗ trợ phiếu để mua hàng tại phiên chợ (300 ngàn đồng/hộ). Tổng kinh phí thực hiện phiên chợ là 33 triệu đồng, từ nguồn vận động mạnh thường quân trong và ngoài Phường, trong đó, Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường 1 vận động 18 triệu đồng. Dịp này, người dân còn được tham gia các chơi trò chơi như ném vòng, nhảy sạp, đập bóng và hớt tóc miễn phí.

Đây là hoạt động nhằm giúp đỡ và chia sẽ với những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường có một cái Tết đầy đủ và ấm áp hơn. Qua đó góp phần lan tỏa yêu thương, gắn kết cộng đồng trong thực hiện công tác an sinh xã hội tại địa phương.