LÃNH ĐẠO THÀNH PHỐ GẶP GỠ ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN PHƯỜNG 1

Đăng lúc: 16:34:11 03/04/2018

Sáng 2/4/2018, lãnh đạo các ban, ngành thành phố Cao Lãnh có buổi gặp gỡ, đối thoại với hơn 70 người dân trên địa bàn phường 1. Tham dự có đại diện lãnh đạo phòng nội vụ, phòng lao động thương binh - xã hội, ngân hàng chính sách, trung tâm giới thiệu việc làm tỉnh và đảng ủy, UBND, UB Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường. Người dân nêu lên những vấn đề mình quan tâm như: chế độ của dân công hỏa tuyến, chế độ đi điều dưỡng đối với người có công, hỗ trợ nhà ở cho gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở, cấp đổi và cấp lại bằng Tổ quốc ghi công, vay vốn sinh viên, học sinh, các chính sách hỗ trợ cho thanh niên tham gia xuất khẩu lao động có thời hạn ở nước ngoại,….. Các ý kiến của người dân được lãnh đạo các phòng giải đáp thỏa đáng và hướng dẫn các thủ tục để người dân thực hiện quyền lợi của mình. Qua buổi tiếp xúc đã giúp các lãnh đạo thành phố cũng như phường nắm bắt được tâm tư, nguyên vọng, giải đáp các thắc mắc của người dân.

CTV Hồng Thu